0979.115.765

Trang chủ FPT Play Box Chơi game trên fpt play box 2019

Chơi game trên fpt play box 2019

103
0
Chia sẻ
Chơi game trên fpt play box 2019

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Chơi game trên fpt play box 2019

FPT Play Box +: Thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy Android TV P

Box truyền hình Internet của FPT được nâng cấp mạnh với Android TV, Google Home và Google Assistant.

FPT Play Box +: Thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy Android TV P

FPT Play Box + được bán giá 1,59 triệu đồng với các sản phẩm kèm theo là cáp HDMI, cáp AV, cáp mạng LAN và điều khiển. Đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV 9 (Android P) giúp nâng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi crash ứng dụng.

FPT Play Box +: Thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy Android TV P

Sản phẩm không thay đổi thiết kế và kích thước so với thế hệ trước nhưng nâng cấp mạnh về phần cứng. Trong đó ăng-ten Wi-Fi thay bằng dạng kép, nối dài trên bảng mạch giúp mở rộng bán kính nhận sóng Wi-Fi đến 10 m, giúp bắt sóng và tăng tín hiệu mạng tốt hơn cho người dùng. Play Box + hỗ trợ kết nối Bluetooth với tay cầm để trở thành một máy game console với các trò chơi do GameLoft hỗ trợ.

FPT Play Box +: Thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy Android TV P

Điều khiển thế hệ mới với Google Assistant cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp bằng giọng nói hay điều khiển các thiết bị smarthome dễ dàng. Tuy nhiên, điều khiển kết nối với box bằng Bluetooth nên vẫn có tình trạng mất kết nối khiến không thể sử dụng tính năng này được.

Android TV P mới nhất
Hỗ trợ ứng dụng Android TV trong Play Store

Sử dụng nền tảng Android TV P mới nhất nên FPT Play Box+ hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Android TV trong Play Store. Theo thống kê thì bạn có hơn 5000 ứng dụng và trò chơi để lựa chọn, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của gia đình.

Đang tải FPT_Play_Box_Plus-3.jpg…

Giao diện phần ứng dụng của FPT Play Box+ thực chất là giao diện gốc của Android P, tối giản nhưng hiệu quả trong việc tìm kiếm ứng dụng. Bên cạnh khi nội dung FPT Play, bạn có thể bổ sung thêm YouTube, Netflix,…

Đang tải FPT_Play_Box_Plus-7.jpg…

Một điểm hay là khi tìm kiếm nội dung, đặc biệt là phần phim ảnh, thì Android P thường đưa ra liên kết để giúp bạn biết nơi có thể thưởng thức. Chẳng hạn như ở đây mình tìm kiếm phim Chiến Binh Báo Đen (vâng, nói bằng tiếng Việt luôn) thì Android P sẽ đưa ra gợi ý mua trên Google Play hoặc cài đặt Netflix để thưởng thức.

Đang tải FPT_Play_Box_Plus-12.jpg…

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Miracast (Android), Air Play (iOS) hoặc Chromecast (cả iOS và Android) để phát nội dung từ smartphone lên màn hình lớn của TV thông qua FPT Play Box+.

Đang tải FPT_Play_Box_Plus-8.jpg…

Tổng thể trải nghiệm theo đánh giá cá nhân mình là tốt, không giật lag nhưng cũng chưa đến mức thật sự mượt mà. FPT cho biết họ đã làm việc với Google và thông qua sự tích hợp của Android P thì FPT Play Box+ cải thiện 70% hiện năng và giảm 80% tỉ lệ văng ứng dụng so với thế hệ trước.

FPT Play Box+ dành cho ai?

FPT Play Box+ hướng đến các bạ muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Android TV, một trong những hệ điều hành tốt nhất cho TV vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh kho ứng dụng phong phú, khả năng tìm kiếm nội dung bằng tiếng Việt là điểm ăn tiền nhất của Android TV. Mức giá đề xuất của hãng là 1,8 triệu đồng nhưng khuyến mãi còn 1,6 triệu kèm theo gói giải trí 1 năm và 2 tháng K+ nhìn chung cũng hợp lý, mua về thưởng thức ngay.

Đang tải FPT_Play_Box_Plus-5.jpg…

Còn nếu bạn đã sử dụng Android TV rồi, chẳng hạn như các dòng của Sony, thì không cần thiết mua thêm FPT Play Box+ mà chỉ cần cài ứng dụng FPT Play nếu muốn xem nội dung.

Từ Khóa:Box tivi ,box truyền hình FPT TV, box truyền hình FPT TV, COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT, COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT,combo internet và truyền hình, đăng ký cáp quang Truyền hình FPT ,đăng ký cáp truyền hình FPT đăng ký cáp truyền hình FPT ,dang ky lap FPT play , dang ky lap FPT play Box , FPT TV, box truyền hình FPT TV ,Điều khiển giọng nói với FPT Play Box ,FPT Play ,FPT Play Box ,FPT Play Box 2018 ,FPT Play Box 2019 ,FPT play Box bình dương ,FPT PLAY HD 2019 ,FPT PLAY HD Box ,FPT PLAY HD Box 2019 LÀ GÌ ,FPT Play TV ,FPT TV 2019 ,FPT TV Phiên Bản 2019,gắn đầu thu truyền hình fpt , gắn FPT play Box , gắn FPT play Box 2018 , gắn FPT play Box 2019 ,gắn FPT play HD Box , gia cuoc Truyền hình, Lắp truyền hình cáp, lắp Truyền hình cáp FPT, lắp Truyền hình cáp FPT Telecom, Truyền hình cáp HD, lắp Truyền hình cáp HD,mua đầu thu truyền hình fpt ,mua play box ,mua play box ở Bình Dương ,mua play box tại Bình Dương ,play box ở Bình Dương ,play box tại Bình Dương ,PLAY HD ,Thủ Dầu Một ,truyền hình cáp ở Bình Dương ,Truyền Hình FPT Phiên Bản Vô Cực ,Truyền hình Internet ,truyền hình OTT, Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box, Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box, FPT Bình Dương, FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT , dang ky wifi FPT, đăng ký cáp quang wifi  FPT, gia cuoc wifi viettel, giá cước mạng wifi viettel, lap wifi FPT, lắp wifi viettel, dang ky lap dat wifi, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại, dang ky lap FPT play Box o , dang ky lap wifi,FPT play Box 2018, truyền hình FPT, truyen hinh fpt , Wifi FPT, Mạng FPT, Internet FPT,cáp Quang FPT, FPT Bình Dươngăng Ký FPT, FPT Telecom

Liên hệ đăng ký internet FPT Telecom– tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Telecom

Phòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây